Đánh giá hình ảnh chi tiết Infiniti QX50 2018 giá bán mới nhất hôm nay

Và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian giúp cải thiện 30% hiệu xuất tiêu hao nhiên liệu. QX50 giúp tiết kiệm nhiên liệu 27 mpg (theo cách tính của Mỹ, cho hệ dẫn động bánh trước, 26 mpg cho hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian). Cụ thể, QX50 2019 có mức tiêu thụ được đánh giá ở con số 8,71 lít / 100 km với dẫn động cầu trước và 9,05 lít / 100 km với dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Trong khi đó, hệ dẫn động bánh trước (FWD) là trang bị tiêu chuẩn còn loại bốn bánh toàn thời gian (AWD) chỉ là tùy chọn. Hàng ghế trước của QX70 rộng rãi và thoải mái và hàng 3 ghế phía sau cũng khá dài so với một mẫu xe cỡ nhỏ. Đáng tiếc thay, không gian nội thất của Infiniti QX50 2016 không thay đổi quá nhiều so với trước đây, trừ khoảng duỗi chân cho hàng ghế sau hào phóng hơn.

Gói tùy chọn Technology có hệ thống điều khiển hành trình thông minh, hệ thống cảnh báo làn đường và hệ thống cảnh báo va chạm trước. Theo công bố, mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường hỗn hợp của Infiniti QX50 FWD là 10,5L/100 km còn QX50 AWD là 10,9L/100 km, cải thiện ấn tượng so với kết quả 14,1L/100 km trên thế hệ đầu tiên. Cụ thể, QX50 2019 có mức tiêu thụ được đánh giá ở con số 8,71 lít / 100 km với dẫn động cầu trước và 9,05 lít / 100 km với dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Xe sử dụng động cơ VC-Turbo 4 xi lanh dung tích 2.0 lít với tỉ số nén điều chỉnh liên tục để tối ưu công suất cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu. Với hệ dẫn động AWD, xe có thể làm điều tương tự trong 6,3 giây.

Gói Premium bao gồm hệ thống định vị theo ổ cứng, giám sát Around View, hệ thống âm thanh kết nối Bluetooth và vô-lăng điều chỉnh điện. Ngoài ra, QX50 cũng nhận được hệ thống ống xả kép, đèn hậu LED. Cụm đèn hậu LED được nối liền bởi một thanh ngang chrome sáng bóng, cản sau cũng thiết kế rất đơn giản với một tấm ốp màu bạc ôm trọn lấy hai ống xả hình tứ giác. Di chuyển về phía đuôi xe, cụm đèn hậu công nghệ LED có kiểu dáng khá tương đồng với đèn trước. Hãng đưa ra tùy chọn hệ dẫn động 2 cầu, trong khi đó hệ dẫn động cầu trước được trang bị cho xe tiêu chuẩn. Đó là do Infiniti QX70 được phân bố trọng lượng gần như đạt tỉ lệ 50/50, cộng với một hệ thống giảm xóc độc lập cùng các hệ thống bám đất và cân bằng.

Mình rất thích kiểu thiết kế đầu xe của Infiniti những năm gần đây, nó không quá góc cạnh và thể hiện được sự hung dữ, cá tính. Thiết kế của mẫu crossover sẽ “hiền” hơn với gương và tay nắm cửa tiêu chuẩn, nhưng hình dáng tổng thể của xe có lẽ sẽ giống y hệt phiên bản concept mà không có sửa đổi nào. Tuy nhiên, QX50 2017 vẫn có hệ thống thông tin giải trí được đánh giá là thua kém hơn so với mẫu xe “anh em” QX50. Đây là mẫu xe đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi động cơ biến thiên tỷ số nén. Hồi đầu năm nay, Infiniti từng mang tới triển lãm xe hơi Detroit Auto Show 2017 mẫu xe QX50 concept và có thông tin rò rỉ về việc sản xuất thế hệ thứ 2 của chiếc QX50. Đi kèm là hộp số tự động vô cấp XTRONIC thế hệ mới, thay cho loại tự động 8 cấp cũ. Hệ thống liên kết liên tục tăng và giảm áp lực piston để chuyển đổi tỷ lệ nén.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *