Nhà đất quận Thủ Đức và những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua

Hiện nay, nhà đất ở phạm vi Thủ Đức hiện là một trong những lợi ích mới của giao dịch bất động sản, hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư và cả người mua nhà. Vậy nhà đất ở phạm vi Thủ Đức có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Về khía cạnh địa lý

Quận Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía Đông của thành phố, tiếp giáp nhiều địa bàn đông dân như Bình Thạnh, Gò Vấp cũng như những tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Do vậy, nhà đất Thủ Đức có sức hút đối với dân cư trên những địa bàn khác nhằm mục tiêu kinh doanh, đầu tư và sinh sống. Ngoài ra, dân số trên địa bàn quận Thủ Đức chiếm số lượng rất lớn so với những quận huyện khác trên thành phố do đây là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp và những trường sư phạm lớn.

2. Hệ thống giao thông

Khu vực phía Đông thành phố này là một trong những địa bàn được đầu tư với số vốn khủng nhằm nâng tầm công ty hạ tầng và thống nhất giao thông. Với những dự án khủng như tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên và vành đai Tân Sơn Nhất-Bình Lợi càng khiến cho phạm vi trở nên nhộn nhịp và tăng trưởng hơn. Ngoài ra, dự án với số vốn đầu tư lên đến nghìn tỉ “bán đảo Thanh Đa” càng tạo nên sức hút rất lớn đối với bất động sản ở phạm vi này.

Ngoài ra, tại Thủ Đức còn có nhiều tuyến đường lưu thông chính, huyết mạch, là cửa ngõ ra vào của những tỉnh và Thành phố Hồ Chí Minh như: quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, … đồng thời, nếu dự án metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động sẽ làm cho giá trị bất động sản ở phạm vi này ngày càng tăng cao.

3. Các loại bảo trì tiện ích

Quận Thủ Đức là một phạm vi tập trung nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp và chế tạo khác nhau. Đồng thời, nơi đây tập trung nhiều trường Đại học trên địa bàn Thành phố như: ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Sư phạm kĩ thuật, … cũng như đầy đủ những tiện ích cần thiết trong hoạt động của nhiều người dân. Chính vì điều này, rất nhiều người đã chọn phạm vi Thủ đất để mua nhà đất nhằm mục tiêu giao dịch hoặc cho thuê lại với mức sinh lời rất cao. Trên đây là một trong những đặc điểm nổi bật của bất động sản phạm vi Thủ Đức mà bạn không thể bỏ lỡ. Với những đặc điểm trên đây, chắc chắn, đầu tư nhà đất ở phạm vi này sẽ là một sư chọn lựa đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *