Tương lai của BMW nằm trong điện khí hóa, kết nối xe

BMW sẽ tập trung vào vai trò lãnh đạo trong duy trì và kết nối thay vì tăng doanh số bán xe, CEO Harald Krueger cho biết.

Trong khi sản xuất ô tô sẽ tiếp tục thúc đẩy bán hàng toàn cầu, nó đã không cố định chỉ tiêu khối lượng đến năm 2020 hoặc 2025, Krueger cho biết.

Năm ngoái, BMW đã xây dựng một kỷ lục 2,37 triệu BMW, Mini và Rolls-Royce xe hơi và xe tải nhẹ. Doanh thu của xe điện, bao gồm các plug-in hybrid, là 62.000, với doanh số 25.500 cho toàn điện của nó i3 . BMW đặt mục tiêu bán 100.000 xe điện trong năm nay.

Báo chí đề nghị BMW có kế hoạch để đạt được doanh số bán toàn cầu hàng năm là 3 triệu vào năm 2020, trong đó sẽ bao hàm một 6 phần trăm tăng trưởng bình quân hàng năm dựa trên 2016 khối lượng.

Krueger cho biết thành công sẽ phụ thuộc vào việc một nhà lãnh đạo công nghệ trong phân khúc phát triển như điện khí hóa và kết nối chứ không phải khối lượng bán hàng, mặc dù BMW sẽ bổ sung năng lực sản xuất hơn trên khắp mạng lưới toàn cầu của nó.

BMW cần phải được sử dụng lao động hấp dẫn nhất “bởi vì bạn cần những người tốt nhất để lãnh đạo trong công nghệ,” Krueger nói với các phóng viên tại trụ sở chính của công ty hôm thứ Năm.

Pin xe hơi không phải là giải pháp duy nhất để thiết kế và kỹ thuật số không hay khí thải thấp xe trong tương lai, ông nói. xe pin nhiên liệu cũng sẽ rất quan trọng.

“Với Toyota , chúng tôi đang làm việc trên một thế hệ mới của xe pin nhiên liệu. Năm ngoái, chúng tôi đặt trên đường một hạm đội thử nghiệm nhỏ dựa trên 5-series Gran Turismo. Năm 2021 chúng tôi dự kiến một loạt nhỏ của bước tiếp theo trong công nghệ pin nhiên liệu,”ông nói.

Nhu cầu đối với xe pin nhiên liệu không được tiến đặc biệt nhanh vì họ đòi hỏi cơ sở hạ tầng hơn nữa, đặc biệt là các trạm tiếp nhiên liệu, hơn EVs, nhưng họ sẽ cuối cùng, vì vậy BMW cần phải được sẵn sàng, Krueger cho biết. Sự hợp tác với Toyota đang giúp BMW phát triển công nghệ pin nhiên liệu và chia sẻ chi phí, nhưng nó là không thể dự đoán như thế nào bán hàng xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu di động sẽ diễn ra vào năm 2030.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *