Hyundai i30 Fastback coupe mới tiết lộ và ra mắt trước mùa xuân

0

Hyundai sẽ phát triển mới của nó Hyundai i30 loạt vào năm 2017 với việc bổ sung một phiên bản fastback của nó xe gia đình . Nó sẽ khe cắm vào khoảng cùng hatchback và bất biến thể của VW Golf đối thủ, trong khi một phiên bản Hyundai N30 nóng sẽ bơm một chút hiệu suất vào tĩnh mạch của iHyundai 30.

Tourer i30  bất động đã được tiết lộ tại 2017 Geneva Motor Show , và nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi đã theo dõi nó tiết lộ với cái nhìn đầu tiên của chúng tôi tại phiên bản fastback coupe lăm cửa. Chiếc xe là nặng nề đeo mặt nạ nhưng lá nhỏ để trí tưởng tượng – nó sẽ giải thích ngôn ngữ thiết kế i30 hatch của thành một dạng coupe lăm cửa trơn tru. 

Nó có khả năng sẽ sử dụng cùng một phạm vi ba và bốn xi-lanh động cơ, bao gồm turbo 1.0 lít mới, cũng như thông số kỹ thuật giống hệt nhau từ S cơ bản để các nghệ-laden cao cấp SE. không gian khởi động dự kiến ​​sẽ tăng hơn công suất tối đa 1.642 lít các Tourer hiện tại, mặc dù con số chính xác sẽ được phát hành gần ra mắt chiếc xe mới của mùa xuân này.

Fastback sẽ lấp đầy khoảng trống để lại bởi các hatch ba cửa đi, đại diện cho một kiểu dáng đẹp coupe kiểu hai cửa để thách thức những chiếc xe như upmarket Audi TT và BMW 2 Series Coupe. Roofline dốc sẽ hạn chế không gian ở phía sau, nhưng Hyundai Thiết kế ông chủ Thomas Buerkle nói với chúng tôi vào đầu năm nay rằng có một thị trường khổng lồ của người mua trẻ, những người “không cần quá nhiều thực tiễn”.

Ông chủ sẽ không bình luận về tính khả thi của một chiếc xe chị đến gần đây tiết lộ Kia Stinger , mặc dù Buerkle đã thấy sự phấn khích của mình cho ý tưởng. Ông vẫn kín tiếng về bất kỳ phát triển trong nhà, chỉ cần cười khi chúng tôi hỏi đố ông trên chiếc coupe bốn cửa V6 động cơ.

Hiệu suất sẽ được tiêm vào phạm vi i30 với nóng nở i30N, được nghĩ đến với lên đến 375bhp và 450Nm mô-men xoắn từ 2.0 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh. ổ đĩa bốn bánh cũng sẽ làm nổi bật, cùng với một hộp số tự động ly hợp kép.

Chiếc xe đã được trêu chọc vào năm ngoái bởi các  khái niệm RN30 , tự hào một bodykit hung hăng và cánh gió sau lớn. Chiếc xe sản xuất sẽ không có nghi ngờ là ít hơn đáng kể phô trương, nhưng yếu tố thiết kế nhất định được dự kiến sẽ vẫn. Các i30N sẽ đến trước mắt công chúng của mình tại  Frankfurt Motor Show  vào tháng, trước khi đi vào bán ngay sau đó. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Quora TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave A Reply

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram