Mẫu xe Mercedes CLS năm 2018 theo hướng tạo ra đậm

Ông chủ tạo ra Mercedes hé mở kế hoạch cho Mercedes-Benz CLS mới năm 2018 sẽ được tuyên bố vào cuối năm nay.

Mercedes sẽ đẩy phong thái saloon của mình đến cực đoan cho đời tiếp theo của CLS bốn cửa coupe, nhà tạo ra chính của công ty đã tiết lộ. Phiên bản tiếp theo của chiếc oto ban đầu được khai trương lần thứ nhất vào năm 2004. Dự kiến ​​sẽ được tuyên bố khai trương vào tháng 9 tại Frankfurt Motor Show. Xe sẽ dựa trên chiếc E-Class mới ra mắt và sẻ chia nguồn động lực và truyền động của mô hình điều hành.

Tuy nhiên, Mercedes CLS sẽ tạo thành một phần của phụ tùng xe hai chiếc cho dòng E-Class, tập trung vào phong thái và sang trọng. Chiếc xe kia, bản dạng sản xuất của Concept Mercedes AMG GT mô hình thứ hai của AMG sẽ chủ yếu về hiệu suất. 

Phát biểu tại New York Motor Show, giám đốc tạo ra của Mercedes Gorden Wagener nói với chúng tôi: “CLS là dành cho James Bond, và quan niệm GT dành cho Jason Bourne. Điều đó mô tả những cách tiếp cận khác nhau đối với những chiếc oto đó.

Mẫu Mercedes CLS năm 2018 theo hướng tạo ra đậm

“Khái niệm GT là một chiếc oto đua bốn cửa; Đối với tôi CLS là chiếc oto thời trang, chiếc xe biểu tượng thiết kế. Thế hệ kế tiếp sẽ còn nhiều hơn nữa. Nó sẽ là một chiếc oto hoàn chỉnh giảm, với một căn nhà hung hăng và tỷ lệ tuyệt đẹp, giống như một phác họa của nhà thiết kế. Chúng tôi nghĩ về bán thời gian ra sao để có được những chiếc oto này ngoài “.

Wagener đã hứa rằng CLS sẽ vẫn có chỗ cho người lớn ở phía sau. Ông nói: “Thủ tục giải phóng mặt bằng sẽ vẫn còn khá giống nhau. “Chúng tôi cũng có những bánh xe to hơn, vì vậy chúng tôi có khả năng đẩy chúng vào cơ thể. Các hồ sơ bên cửa sổ giống như một bản vẽ của người tạo ra – rất mỏng “.

Hình ảnh chính tự chủ của chúng tôi xem trước xem CLS có khả năng trông ra sao trong việc cắt tỉa AMG, với việc xử lý lưới giảm nhiệt Panamericana. Nhưng Mercedes lại quan tâm đến việc quảng cáo những đặc tính của Concept AMG GT chuẩn bị mà dường như nó sẽ giữ cho nguồn động lực V8 khỏi CLS. Các mô hình của Anh dự kiến ​​sẽ được cung cấp với 4 xi-lanh xylanh và xi-lanh nhiên liệu và diesle. Phiên bản AMG sau đó có khả năng cách dùng một bản dạng nguồn động lực tăng áp twin-twin mới của Mercedes. Chiếc AMG GT có bốn cửa, có khả năng sẽ quen biết với chiếc oto thể hiện và được bố trí theo bốn và năm chỗ ngồi. Mô hình đó sẽ không đến cho đến năm 2019. 

Hình ảnh điệp viên Mercedes CLS 2018 

Chúng ta đã thấy Mercedes ‘Audi A7 ‘ Sportback và BMW 6 SeriesGran Coupe tranh chấp ra trên đường với những mũi chích ngừa gián điệp mới nhất đưa ra một dấu hiệu rõ ràng của sự chỉ đạo tạo ra táo bạo rằng CLS mới đang hướng vào.

Trong những bức ảnh gần đây nhất, chiếc CLS mới này ít bị ngụy trang, nhưng vẫn được che đậy rất nhiều. Ở phía trước, chúng ta có khả năng nhìn thấy những đèn xe mới, mỏng hơn và lưới giảm nhiệt phía trước, trong khi đầu phía trước dốc xuống dưới mũi.  

Đường vành đai của chiếc oto dường như tăng lên về phía sau hơn trước và ở phía sau là sự đổi thay tạo ra rõ ràng nhất đèn hậu. Không giống như những đường chéo, những chiếc oto bị rách nắp được gắn với mô hình hiện tại, chúng ngang, giống như đèn đuôi xe trên chiếc coupe S-Class .

Được khái quát vào năm 2005, CLS nổi bật nhờ dáng vẻ tinh tế, kiểu xe đẹp và căn nhà thấp, dốc kết hợp với bốn cửa và bố trí chỗ ngồi 2 + 2. Mô hình hiện tại đã được khái quát vào năm 2011 và nhận được một sự đổi thay vào năm 2014. Chúng tôi biết rằng nó đang trên đường ra cho Mercedes đã nói lời tạm biệt với một  phiên bản Final Edition đặc biệt, nhưng chúng tôi vẫn còn một vài năm xa bản dạng mới của phát hành.

Sau khi hé mở tại Frankfurt Motor Show vào cuối năm 2017, chúng tôi hy vọng chiếc oto sẽ đến phòng hàng mẫu tại một thời điểm vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi không thể thấy một phiên bản pháo Shooting Brakes của CLS mới xuất hiện. Tuy nhiên, với doanh thu bán hàng của CLS đã được làm chậm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *