Hoàn toàn mới chiếc sedan Lexus LS sẽ được hé mở tại triển lãm ô tô Detroit

Tư vấn xe Lexus – Người đứng đầu của Detroit Auto Show 2017 Lexus hé mở một teaser cho việc đổi thay chuẩn bị của hạm của nó sedan LS .

Không giống như gần đây đưa ra bản mẫu Toyota Camry, mà theo truyền thống bằng cách hiển thị một cách cụ thể bắn nặng nề cắt của xe, xem trước Lexus này thực tế mang đến cho chúng ta một ý tưởng sơ bộ tỷ lệ LS sedan và cung cấp một cái nhìn thoáng qua của mũi. Đương nhiên, có là lương Lexus đúp trục lưới giảm nhiệt lên phía trước. Chiếc xe sẽ bị đình chỉ bởi  MacPherson thanh chống  trên tất cả bốn góc, và chúng tôi cũng nhìn thấy một trục nguồn động lực mà sẽ ăn điện từ nguồn động lực vẫn chưa được biết đến, nhưng nhiều tính chất chiều dọc gắn vào bánh sau.

Hoàn toàn mới Lexus LS sedan sẽ được hé mở tại triển lãm ôtô Detroit

Chúng ta không thể nói cho phong thái hơn nhiều, song song mũi mới của LS, nhưng nếu đó là bất cứ điều gì giống như  quan niệm LF-FC chúng ta đã thấy tại  motor show Tokyo  vào năm 2015, nó sẽ đưa LS trở lại trên bản đồ (ngay cả khi nó không được cung cấp bởi một pin nhiên liệu hydro).

Chúng tôi mong muốn được kiểm tra ra những phần còn lại của đời tiếp theo LS sedan chỉ trong vòng một vài tuần. Còn bây giờ, hãy xem lại rằng quan niệm LC-FC và hãy nhớ rằng, dòng LC500 coupe cảm giác chúng ta vừa điều khiển xe trông cơ sở giống như một chiếc oto quan niệm đó đã làm cho nó vào sản xuất. LC-FC có khả năng là một bản xem trước chặt chẽ hơn bạn mong muốn.

https://queenscarental.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *