Dòng xe Land Rover Discovery 2017

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đường chuyền nếu bạn nghĩ mới cho Land Rover Discovery 2017 trông giống như một hơi dài Discovery Sport chúng tôi điều khiển xe một năm rưỡi trước đây ở Iceland. Hai xe địa hình sẻ chia gần như không có gì, tuy nhiên, và có nhiệm vụ hoàn chỉnh khác nhau. Các Sport lăm chỗ ngồi điều chỉnh LR2 cổ đại, trong khi Discovery bảy chỗ ngồi điều chỉnh LR4 boxy, hoặc Discovery trong phần còn lại của thế giới.

Dòng xe Discovery Vision Concept xem trước crossover mới này tại 2014 lãm ôtô New York, trong khi công ty bỏ bản dạng sản xuất tại motor show Paris vào tháng năm 2016. Cưỡi trên một inch và nửa phần còn chiều dài cơ sở sản xuất xe ô tô trông giống như một sự bắt đầu rất lớn từ LR4 nhiều kiểu xe đẹp và năng động hơn, sạch hơn và ít thẳng đứng (hệ số kéo là 0,32, một sự cải tiến 17 phần trăm), với bánh xe lớn đẩy ra để những góc. Mui xe vỏ sò là có, tất nhiên.

Rides mới trên sang trọng nhôm Land Rover của Lightweight Architecture (PLA), cũng thuộc Range Rover và Range Rover Sport. Như vậy khung thang nặng của LR4 là ra, thi công unibody là trong. Theo giám đốc xe line Nick Collins, thân thể màu trắng là 85 phần trăm nhôm. Discovery là khoảng 1.000 bảng Anh nhẹ hơn so với LR4 gần 6.000 pound và tự hào có một bản giao dịch gần 50 đến 50 cân.

Land Rover Discovery 2017

Truyền động: Một ZF tám vận tốc hộp truyền động tự động tham gia một sự chọn lựa của hai V6s 3,0-lít, một khí (tăng áp, 340 mã lực / 332-lb-ft), một turbodiesel (254-hp / 443-lb-ft). Discovery có khả năng kéo lên đến 4.400 bảng Anh, và, là một chiếc Land Rover, tất nhiên những sườn off-road đang ở đây: (!) 11.1 inch của giải phóng mặt bằng và 3 feet sâu lội (lập một mập mạp 8 inch so với LR4) , cộng với địa hình đáp ứng 2, cho phép người lái xe chọn cài đặt van tiết lưu, truyền tải và kéo-kiểm soát dựa trên địa hình. Đình chỉ là đôi xương đòn phía trước và phía sau multilink, sau này làm đủ nhỏ gọn để có thêm phòng dãy ghế thứ ba.

Bên trong cabin độc đáo được xây dựng, Discovery mới có màn hình cảm ứng tri thức vui chơi nhiều cải tiến của công ty, với một nút ít thứ ba để fiddle với, cộng với đồ họa cách tốt hơn. Các tính chất bao gồm 3G Wi-Fi, có sẵn thống nhất âm báo Meridian 17 loa, như nhiều như sáu showroom 12 volt và không ít hơn chín ổ cắm USB. cubbies bộ óc có khả năng được bắt gặp trên tất cả những nội thất, 21 (!) trong tổng số, trong đó có một đủ lớn trong bốn iPad. Có 35 ứng dụng có sẵn, bao gồm cả thời tiết tại điểm đến của bạn và một thể đọc những tin tức cho bạn.

Cơ sở Discovery mô hình ghế lăm với hàng thứ ba tùy chọn. Chúng tôi tìm thấy chỗ ngồi trở lại một cách hoàn hảo phù hợp, và con người thực tế có thể phù hợp trong hàng thứ ba. công suất hàng hóa là 82,7 feet khối, với 45 feet khối sẵn đằng sau hàng thứ hai. Một mẹo nhỏ mát mẻ được gọi là công nghệ Seat Fold thông minh, cho phép bạn sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh để gấp từ xa hoặc mở rộng ghế điện hệ thứ hai và thứ ba liên tiếp.

Chúng tôi điều khiển Discovery mới hai lần, ngay trước lễ Giáng sinh ở Scotland và gần đây qua giữa Utah và Arizona thông qua Zion và Grand Canyon vườn quốc gia.

Land Rover cho biết Discovery là như êm ái và trơn tru như một chiếc Range Rover và chúng tôi không nghi ngờ điều đó. Nó thực sự là tiếng thì thầm yên tĩnh tại,, tốc độ pháp lý plus. Các khoản tiết kiệm trọng lượng giúp hiệu suất trên đường một tấn, tay lái cảm thấy chỗ-on và hệ thống treo tùy chọn không khí (bắt buộc, theo ý kiến ​​của chúng tôi) là thiên về sự thoải mái, như nó phải được. Sau hai ngày rắn trong yên, chúng tôi cảm thấy không mệt mỏi đường.

Land Rover cũng cho biết đây là có khả năng nhất vượt địa hình mà nó từng được xây dựng. Bao gồm bảo vệ động cơ. Trong thực tế, sau khi nguyên mẫu đã được thử nghiệm trong 28 tháng tại 20 quốc gia trên toàn thế giới, Discovery trở nên nổi tiếng trong nội bộ như King of the Hill. Chúng tôi đặt đó đến kiểm tra trong môi trường sống tự nhiên của Rover ở Utah và Arizona, leo những con đường mòn lầy lội, biểu diễn leo lên tảng đá bắt buộc và nổ mìn xung quanh cồn cát – tất cả các yêu cầu Land Rover, nói cách khác.

Đúng như dự đoán, Discovery mới đã vượt qua tất cả mọi thứ chúng tôi đã ném vào nó, leo núi, giảm dần, bò – không phải lo lắng. Xét về khả năng off-road, nó cảm thấy gần không thể ngăn cản. Các thiết lập Terrain phản hồi. Nói chung, cỏ / sỏi / tuyết, bùn và ruts, cát, và bò đá giúp đối phó với nó tất cả, cũng như 11 inch của giải phóng mặt bằng. Cả hai V6s cảm thấy mượt mà và tinh tế và rất nhiều mạnh mẽ, mặc dù động cơ diesel được một cái gật đầu nhẹ nhờ torquey khả năng off-road của nó. Chúng tôi cũng cảm thấy nó tốt nhất giao phối với tám tốc độ.

Một tính năng vượt địa hình gọn gàng được gọi là All-Terrain Progress Control, đóng vai trò như một loại kiểm soát hành trình tốc độ thấp trên bề mặt kéo-thách thức. Chỉ cần thiết lập tốc độ, mất chân của bạn ra khỏi ga, và chiếc xe hiện phần còn lại.

Land Rover có thể không muốn nghe điều này nhưng với tất cả các phòng bên trong và bảy chỗ ngồi, cộng với lưu trữ và cổng USB và kết nối và tất cả các phần còn lại, nó gần giống như Discovery là một thực sự, thực sự, có khả năng minivan. Nếu bạn muốn có một lớn (ish), khó khăn SUV có khả năng chinh phục chết tiệt gần bất cứ điều gì bạn muốn bao giờ có khả năng ném vào nó trong khi kéo bạn và sáu người bạn thân của bạn, sau đó kiểm tra xem nó ra. Giá bắt đầu từ $ 49.990 cho SE tăng lên $ 73.950 cho một mô hình Phiên bản đầu, một mắt đặc biệt sơn đặc biệt và trang trí nội thất, phù hiệu độc đáo và những thứ tương tự – giới hạn trong khoảng 500 xe ô tô.

Land Rover Discovery

  • MSRP
  • N / A
  • Căn cứ
  • MPG
  • N / A
  • Thành phố / HWY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *