Subaru xe điện sẽ chuẩn bị tung ra năm 2021

Subaru sẽ tung ra một xe ô tô toàn bộ bằng điện vào đầu thập kỷ tới, sau khi cơ sở có bước đi đầu tiên của mình đối với điện khí hóa với việc phát hành của kiểu dáng hybrid mới vào năm 2018.

subaru

Một Subaru EV được lên kế hoạch cho năm 2021, mà sẽ dựa trên kiến ​​trúc Global Platform toàn bộ mới của công ty.

Những xe ô tô điện tốt nhất về bán

Để tiết kiệm chi phí vươn lên nó sẽ không thể là một mô hình EV bespoke và sẽ được dựa trên một trong hầu hết mô hình lõi của Subaru. Công ty có kế hoạch phát hành một chiếc xe mới về mỗi năm cho đến năm 2020, với trọng tâm là cơ sở trên kinh doanh xe gầm cao ngày càng tăng.

Theo hầu hết kỹ sư dự án vẫn còn rất đa số trong giai đoạn phôi thai, và hầu hết thông tin có phương pháp truyền lực và số học kỹ thuật vẫn chưa được biết. Hiện nay, hầu hết kỹ sư đang tác vụ tự với cách tốt nhất để đóng gói hầu hết tế bào pin từ một điểm yên ổn của xem.

Nó đủ khả năng là tất cả hầu hết bánh xe-lái, tuy nhiên, như Subaru có ý định để giữ bản sắc riêng biệt của nó trong sự khéo léo như hầu hết kinh doanh trái đất chào hỏi trôi dạt về phía điện khí hóa.

2017 Subaru XV chéo đến tại Geneva

Phiên bản hybrid của mẫu Subaru hiện tại sẽ xuất hiện vào cuối năm 2018, kết hợp công nghệ pin để động cơ boxer nhãn hiệu của công ty. động cơ thế hệ mới đang trên chương trình nghị sự cũng vậy, với một bộ động cơ tăng áp cỡ nhỏ mới đến trong Subarus từ năm 2019 trở đi.

Công ty này cũng đã công bố kế hoạch tương lai cho tài xế thị lực của nó hỗ trợ công nghệ, với các chế độ lái xe bán tự trị nhắm mục tiêu từ năm 2020. Cuối năm thị lực này sẽ nhận được một ách tắc giao thông hỗ trợ chức năng có khả năng giữ xe trong làn đường trên đường cao tốc, trong khi một bán tự trị chế độ lái xe đường cao tốc sẽ làm theo, với khả năng làn thay đổi. Để làm điều này, công nghệ thị lực hiện tại – trong đó sử dụng camera stereo và hai radar – sẽ được nâng cấp với nhiều hệ thống radar mới và cảm biến khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *