Jaguar F-Type mui trần SVR 2017: siêu xe giữa tên lửa Brit 575-hp

Chọn cảm nhận của bạn của Jaguar F-Type mui trần: Tất cả nhưng một hình thức máy nhiên liệu là trên menu vào thời điểm này – và mức độ cắt mới nhất của ragtop Jaguar được dựng xây một cách bí mật để giám sát tất cả hầu hết người khác.

Jaguar F-Type mui trần SVR 2017: siêu xe giữa tên lửa Brit 575-hp

Cầm lái là công việc khó khăn, nhưng tăng áp 5.0 lít V8 dưới mà nóc xe phía trước-nghiêng không được công việc với 575 mã lực và 516 lb-ft mô-men xoắn. Các cặp mô hình SVR sức lực với một tám tốc lực QuickShift hộp Automatic sẽ gửi lực đẩy để cả bốn bánh xe. Trình vận hành đủ khả năng đổi mới qua mái chèo hay quen thuộc lên / xuống chuyển động sang số, với Jaguar lạc quan 0-60 chạy nước rút riêng 3,5 giây. Một tỉ số truyền tay sẽ làm xe ô tô chậm hơn, nhưng một lời giải thích hợp lý hơn cho sự vắng mặt của nó là nó riêng là không dù rằng sức lực thô. Tốc độ tối đa là 195 mph, vì vậy hầu hết yếu tố thúc SVR là tốt hơn hết vẫn giữ cả hai tay trên tay cầm – giải đáp âm hiệu cho một xe ô tô đó, trên giấy, làm lu mờ Ferrari F40 trong hầu hết hầu hết riêng số hiệu suất.

Vâng, nó đã đến đây: Hình ảnh một Jag mui trần với SiriusXM tự chủ và thay thế để hầu hết trạm rock Yacht hơn đủ khả năng giữ riêng của mình chống lại hầu hết đói thủ của không riêng năm qua, nhưng hầu như ngày hôm qua. Và nó đủ khả năng làm như vậy trong khi trả lại một kết hợp 18 mpg, ít nhất là khi không được vận hành trong sự tức giận (chúng tôi chạy xe nó trong giận dữ).

Tất nhiên, máy của SVR riêng là một nửa công thức. Như với chiếc coupe F-Type SVR, Jaguar tăng cường hầu hết có phương pháp treo với bộ giảm chấn được kiến thiết lại và quán bar antiroll khi thêm phía trước thay thế và fascias phía sau đó là thân thiện với luồng bên trong ở tốc lực gần 200 mph. Điều này bao gồm một sợi carbon spoiler gặp gỡ phía sau đó triển khai trên 70 mph, cũng như dưới sàn phẳng và một bộ khuếch tán phía sau. Các cưỡi mui trần trên ruột xe 20-inch mặc lốp Pirelli P Zero, mà một phần che khuất hãm lớn: Các SVR đeo phía trước và đĩa phía sau gần 15 inch đường kính, nhưng hầu hết người đòi hỏi quyền lực ngăn chặn thậm chí lớn hơn đủ khả năng đánh dấu vào ô cho Carbon tùy chọn gốm có phương pháp Matrix phanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *