Gía nhớt xe máy rẻ và phù hợp túi tiền nhất hiện nay

Với sự ra đời của nhiều nhãn hiệu nhớt nổi tiếng, giá thành của sản phẩm này có sự cạnh tranh. Dưới đây là thông tin về giá nhớt xe máy giá rẻ hấp dẫn dành cho bạn.

Nhớt xe máy – Dung dịch không thể thiếu của xe máy

Nhớt xe máy thường được dùng như dung dịch tẩy rửa các vết mụi bẩn trong buồn đốt, dung dịch bôi trơn cho buồng máy hoạt động tốt. Ngoài ra các thành phần phụ gia trong nhớt có tác dụng bảo vệ chi tiết máy khỏi quá trình oxy hóa gây rỉ sét, làm giảm tuổi thọ động cơ.

giá nhớt xe máy

Chính vì vai trò quan trọng của dầu nhớt mà loại dung dịch này cần tẩy rửa thường xuyên, các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên thay nhớt cho xe máy số khi đi được 3000 Km. Với xe tay ga con số này là 1500-2000 Km. Do xe tay ga có chế độ hoạt động phức tạp cũng như vòng tua lớn, điều kiện làm việc khắc nghiệt khiến bạn phải thay nhớt sớm hơn xe số.

Vì vai trò quan trọng của dầu nhớt mà bạn nên thay nhớt định kỳ. Sẽ có nhiều tác hại khôn lường nếu bạn không thay dầu. Đến 1 lúc nhớt cạn, cặn dầu gây mòn phụ tùng bên trong. Nếu nặng hơn, trục cam, pittông, xi lanh có thể bị cháy. Đến lúc đó bạn sẽ mất từ 1 đên 2 triệu đồng tiền sửa xe.

Nhớt xe máy – Lựa chọn thông minh

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại nhớt với chất lượng và giá cả khác nhau. Nhớt xe máy Yamalube được thương hiệu xe máy nổi tiếng Yamaha đầu tư phát triển. Sản phẩm được phát triển dựa trên điều kiện thời tiết và vận hành Việt Nam. Với khí hậu nóng ẩm ở đây nhớt được tạo thành có chỉ số trong khoảng 10W40, 15W40, 20W40.

Chỉ số nằm trước “W” ám chỉ nhiệt độ thấp nhất mà động cơ có thể khởi động. Lấy chỉ số -30 cộng thêm con số này sẽ ra kết quả. Với điều kiện nóng như Việt Nam, chỉ số này không thực sự quan trọng và nằm ở mức tương đối cao. Chỉ số nằm sau “W” chỉ độ nhớt, số càng cao, độ nhớt càng lớn.

Hiện nay trên thị trường có 4 dòng nhớt Yamalube xuất hiện trên thi trường. Nhớt Full Synthentic, Eco Fuel, AT, 4T. Các thương hiệu có thành phần khác nhau dành cho những dòng xe khác nhau. Do đó giá bán lẻ của các loại nhớt xe máy có sự khác biệt.

Dòng nhớt Full Synthentic ra đời sau mang sức mạnh vượt trội. Loại nhớt này dành cho các loại xe phân khối lớn 150cc trở lên, các loại xe thích hợp với nhớt là Exciter, R3, R14, FZ150,…Gía bán lẻ của nhớt xe máy Full Synthentic chai 1lit là 250.000 đ.

Đối với loại nhớt Eco Fuel được sản xuất với tiêu chí sạch, xanh, thân thiện với môi trường. Bất kì sản phẩm nào ra đời của Yamaha đều được chứng nhận thân thiện với môi trường, đặc biệt loại nhớt dành cho xe số máy này được phát triển với công nghệ đặc biệt giúp giảm thiểu tối đa lượng CO thải ra môi trường.

Nhớt AT và 4T dành cho xe số và xe tay ga. Gía bán lẻ của 2 loại nhớt này lần lượt là 75.000 và 85.000 với chai 0.8 lit và chai 1 lit. Gía thành hợp lý cùng chất lượng cao mà dù ra đời nhiều năm nay, sản phẩm vẫn được nhiều người lựa chọn.

Để mua nhớt chính hãng, hãy đến các cửa hàng đại lý để chọn được sản phẩm chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *